Zinc Sunphate Việt Nam

Bán kẽm sunfat ZnSO4 giá rẻ tại Đồng Nai, TP HCM Ưu đãi lớn Uy tín, chất lượng - Địa chỉ mua kẽm sunfat giá rẻ uy tín.

Kẽm Sunfat – ZNSO4.7H2O là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Kẽm Sunfat VIỆT NAM

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

{tocify} $title = {Mục lục}

Hình ảnh bao bì

1. Kẽm sunfat là gì?

  • Kẽm Sulfate hay Kẽm Sunphat là hợp chất hóa học tồn tại dưới dạng khan và dạng ngậm nước với công thức hóa học là ZnSO4. Đây là hợp chất có màu trắng, không mùi và tan được trong nước. Trong thương mại, Kẽm Sulfate tồn tại ở dạng ngậm 7 nước với công thức đó là ZnSO4.7H2O và với tên gọi là KẼM SUNPHAT HEPTAHYDRATE – ZNSO4.7H2O.
  • Kẽm Sunfate là một trong những hóa chất dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, phân bón vi lượng, sản xuất mực in, thuốc nhuộm, thuốc khử trùng...

Hình ảnh cảm quan

Những ứng dụng của Kẽm sunfat trong cuộc sống, sản xuất

  1. Kẽm sunfat được sử dụng rộng rãi nhất trong phân bón để bổ sung kẽm cho cây trồng. Kẽm có tác động đến các quá trình sinh hóa Zn ảnh hưởng đến sự tạo thành nhiều loại hợp chất quan trọng trong cây cối như: protitein, vitamin C, chất đường bột, enzym...
  2. Được dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, phân bón vi lượng, sản xuất mực in, thuốc nhuộm, thuốc khử trùng,...
  3. Trong công nghiệp thì nó được dùng để sản xuất thuốc nhuộm cho vải len, sợi.
  4. Sử dụng để sản xuất men gốm.
  5. Ngoài ra, ZnSO4 còn được sử dụng nhiều trong khai thác khoáng sản và sử dụng làm chất thử thí nghiệm có tính ứng dụng cao.
  6. Trong y tế, đây là một trong những chất bổ sung trong chế độ ăn uống, sử dụng để tạo ra các loại thuốc điều trị chứng thiếu kẽm và ngăn ngừa các triệu chứng ở nhưng người có nguy cơ cao. Tác dụng phụ có thể bao bao đau bụng dưới, nôn mửa, đau đầu, và mệt mỏi.

Lưu ý khi sử dụng, bảo quản hóa chất Kẽm sunfat ZnSO4


Zinc Sunphate hàng sẵn tại kho Đồng Nai

Kẽm sunfat là chất lỏng không màu. Nếu bị dính hóa chất có thể gây rát mắt và kích ứng da. Ngoài ra còn có thể gây kích thích đường hô hấp và tiêu hóa. Vì thế ta nên sử dụng các loại thiết bị bảo hộ như gang tay, khẩu trang, quần áo chuyên dụng để bảo về cơ thể khỏi những tác hại của hóa chất này.


Đăng nhận xét Hãy là người "bóc tem"

"Liên hệ mua hàng Zalo: 0966.864.528 - Mr.Việt